•  Click to zoom

Chỉ Mình Em

Giá: $37.99


Hoa hồng đỏ luôn là biểu tượng của tình yêu nồng nàn, vĩnh cửu. Hãy thể hiện tình cảm của mình với một nửa yêu thương bằng ý nghĩa của 1 đóa hồng - "Trái tim của anh chỉ có mình em"... Trong trường hợp đặt gấp và bình thủy tinh không còn hàng, Điện Hoa Trực Tuyến có quyền chuyển đổi thành bó hoa với 1 bông hồng, cũng như màu sắc có chút khác biệt mà không cần báo trước.

Lưu ý: Bộ sản phẩm này (bình hoa và gối ôm cổ) chỉ áp dụng cho Điện hoa giao đến Sài Gòn.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00