•  Click to zoom

Bó hoa Tulip và Hồng Ecuador

Giá: $89.89


Một bó hoa thật gam màu hồng ngọt ngào với hoa tulip và hoa Hồng Ecuador nhập khẩu.

Đây thật sự là một sự kết hợp tuyệt vời và thanh lịch, một món quà không thể tuyệt vời hơn cho tình yêu. Hoa Tulip thể hiện sự khởi đầu mới, một giai đoạn khởi đầu của tình yêu. Hồng Ecuador nhập khẩu, với những đóa hoa to và rực rỡ, tạo nên sự sang trọng và tinh tế cho bó hoa. Hoa Hồng luôn truyền tải thông điệp tình yêu và lãng mạn.

Bó hoa có thể được sắp xếp theo phong cách tự nhiên, một chiếc ruy băng điệu đà, tăng thêm cảm giác mộc mạc và lãng mạn.

Sản phẩm cần đặt trước 3 ngày và chỉ có tại khu vực Sài Gòn.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00