Giới Thiệu Ciaoflora - Điện Hoa Trực Tuyến

Khác với những loại hàng hóa khác, hoa tươi là "sản phẩm" khá đặc biệt. Với những sản phẩm thông thường, đơn giản chỉ là việc đặt mua và giao nhận một món hàng. Gửi hoa tươi đòi hỏi nhiều hơn một dịch vụ giao nhận hàng hóa: kỹ năng chăm sóc hoa, sự chu đáo và lịch thiệp khi giao hoa, chuyển tải được thông điệp của người gửi...

Đây là triết lý xuyên suốt các hoạt động của chúng tôi ngay từ những ngày đầu thành lập!


CIAOFLORA

Là công ty thành viên của Interflora toàn cầu, với số hiệu 292, Ciaoflora thuộc sự quản lý của Interflora Thái Bình Dương từ New Zealand, tiếp nhận và thực hiện các đơn hàng điện hoa chiều về Việt Nam, cũng như điều hành và khai thác điện hoa gửi đi nước ngoài từ Việt Nam, với một tiêu chuẩn quốc tế.

Ciaoflora là dịch vụ giao hoa tận nhà với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực hoa tươi.

Khác với những doanh nghiệp chỉ kinh doanh thương mại điện tử, Ciaoflora trực tiếp thực hiện việc thiết kế và chuyển phát hoa đến khách hàng, với một chất lượng phục vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Website chính thức: www.ciaoflora.vn


ĐIỆN HOA TRỰC TUYẾN

Với một hệ thống gồm hơn 250 chi nhánh, đại lý thành viên khắp toàn quốc, Điện Hoa Trực Tuyến luôn đảm bảo rằng việc chuyển phát điện hoa sẽ được thực hiện nhanh nhất đến tất cả các tỉnh, thành trên toàn quốc tại Việt nam; Đồng thời với tư cách là đại diện chính thức của Interflora toàn cầu ở Việt Nam, Điện Hoa Trực Tuyến có thể chuyển điện hoa quốc tế ngay trong ngày trên toàn thế giới.

Website www.dienhoatructuyen.vn được thiết kế chuyên biệt cho dịch vụ điện hoa, tối ưu trải nghiệm người dùng và đảm bảo những người không có kinh nghiệm sử dụng máy tính vẫn có thể đặt hoa nhanh chóng, dễ dàng với vài click chuột. Website www.dienhoatructuyen.vn do Phòng CNTT Ciaoflora Việt Nam chủ động thiết kế và lập trình, là cổng xử lý thông tin tiêu chuẩn, một trong số ít website tại Việt Nam chấp nhận thanh toán trực tuyến với Paypal, với các thẻ tín dụng quốc tế của tất cả ngân hàng toàn thế giới;

Hiện có hơn 3.000 sản phẩm hoa tươi trong nước và quốc tế trên website, và được cập nhật thường xuyên với đầy đủ thông tin chi tiết.

Phiên bản tiếng Việt: www.dienhoatructuyen.vn


THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYỂN PHÁT NHANH ĐIỆN HOA
Trụ sở chính: 260/4/46 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình, TPHCM
Giấy ĐKKD số: 0 3 1 1 5 0 2 9 4 0 do Sở KH & ĐT TPHCM cấp ngày 19/01/2012

Tải về toàn bộ Profile của Ciaoflora tại đây!


NĂNG LỰC & LỢI THẾ

Hệ thống điện hoa nội địa:

Tại Việt Nam, với hệ thống gần 250 chi nhánh và đại lý thành viên, Ciaoflora khẳng định được vị trí là đơn vị dẫn đầu có vùng phục vụ Điện hoa nội địa trải khắp 63/63 tỉnh-thành phố. Vùng phục đang không ngừng được mở rộng đến tận các tuyến huyện, xã.

Từ những ngày đầu thành lập, Ciaoflora đã được sự hỗ trợ từ các cố vấn hàng đầu từ Interflora toàn cầu, xác lập một hệ thống điện hoa hiện đại – tiêu chuẩn quốc tế. 

Tất cả các đại lý – chi nhánh trên toàn quốc được đầu tư một cách nghiệm túc các trang thiết bị cần thiết để có thể tiếp nhận thông tin một cách chính xác, thiết kế sản phẩm đúng yêu cầu;giao hoa đúng thời gianvới cung cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và chu đáo.

Hệ thống điện hoa quốc tế

Trên quan hệ hợp tác chặt chẽ với các đối tác là hệ thống điện hoa quốc tế, cũng như xúc tiến liên kết với nhiều đơn vị điện hoa tại quốc gia bản địa, Ciaoflora cung cấp cho khách hàng một dịch vụ điện hoa quốc tế có vùng phục vụ rộng nhất hiện nay, đến hơn 150 quốc gia toàn thế giới với slogan phục vụ "Chuyển hoa ngay trong ngày trên toàn thế giới".

Cũng chính với những thỏa thuận kinh doanh này, mức giá gửi điện hoa ra nước ngoài luôn được Ciaoflora và các đối tác cam kết là mức giá cạnh tranh nhất, phù hợp với thu nhập của người Việt Nam, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và thời gian.

Đầu tư cơ sở vật chất

Nằm trong chiến lược phát triển bền vững, ngay sau khi được cấp GCN QSD đất năm 2012, những nông trại cà phê, hồ tiêu và hoa đã từ bước được đầu tư tại Lâm Đồng...

Trang trại Cà phê Đạt, với 3,000m2, nằm tại Di Linh, định hướng là dòng sản phẩm chất lượng cao, tuyển lựa từ những hạt cà phê thuần khiết của cao nguyên với cao độ 1500m, nơi có khí hậu và thổ nhưỡng đặc trưng để kết tinh được loại ngon nhất.

​​Trang trại hoa tươi cũng được triển khai xây dựng nhằm cung ứng chủ động cho nhu cầu sử dụng của hệ thống Ciaoflora trên toàn quốc.

Đội xe vận chuyển các loại, gồm ô tô 5 chỗ, 7 chỗ và xe tải 2.5 tấn, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu phát sinh của khách hàng, đảm bảo chất lượng hoa khi giao trong điều kiện thời tiết xấu, hoăc địa chỉ giao hoa xa.

 
 

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN
 
Ciaoflora bắt đầu hoạt động từ cuối năm 2006
 
• Tháng 04.2007: Phát triển điện hoa nội thành TPHCM
• Tháng 07.2007: website Điện Hoa Việt Nam 1.0 chính thức đi vào hoạt động, mở rộng vùng phục vụ ra Hà Nội; sau đó phát triển ra các thành phố lớn như Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang...
• Tháng 12.2007: Bắt đầu nộp đơn gia nhập Interflora khai thác dịch vụ Điện Hoa Quốc Tế
• Tháng 04.2008: Phục vụ điện hoa tại 63/63 tỉnh thành cả nước (tuyến tỉnh)
• Tháng 05.2008: Trở thành Top 05 website điện hoa hàng đầu Việt Nam (bình chọn ECA Awards)
• 20.10.2008: Kỷ lục lần đầu tiên đạt 12.000 lượt truy cập  trong ngày.
• Từ cuối năm 2008, sau các cuộc tiếp xúc và kêu gọi hợp tác, công ty đã có những hợp đồng hợp tác quan trọng: Tháng 12-2008: Sau cuộc họp giữa hai đơn vị, Tổng công ty Bưu Chính Việt Nam (VNPost) chấp thuận về chủ trương Phương án hợp tác chiến lược giữa Điện Hoa Việt Nam và TCT Bưu Chính Việt Nam về phát triển dịch vụ điện hoa trên toàn quốc và đồng ý triển khai thử nghiệm tại khu vực TPHCM; Từ tháng 02-2009: trở thành đối tác chiến lược của 1080 – Viễn Thông TP Hồ Chí Minh, hợp tác khai thác dịch vụ điện hoa toàn quốc qua tổng đài tư vấn 1080.
• Từ tháng 07-2009, chính thức thành lập công ty Cổ phần Điện Hoa Việt Nam.
• Từ tháng 05-2010: Trở thành đối tác kinh doanh của báo Tuổi Trẻ. Từ tháng 06-2010: trang website điện hoa phiên bản tiếng Anh đầu tiên, sản phẩm hợp tác với báo Tuổi Trẻ Tiếng Anh (TuoiTreNews). Đây là chuyên trang Điện Hoa tiếng Anh đầu tiên của Việt Nam. Dự án tạo tiền đề cho việc kết nối với các hệ thống điện hoa quốc tế.
 
• Tháng 1 - 2012, thành lập Công ty cổ phần Chuyển phát nhanh Điện Hoa, với định hướng tăng cường giao thương quốc tế, đầu tư trang trại và xúc tiến xuất khẩu, giữ vị trí là một trong những doanh nghiệp ngành hoa hàng đầu Việt Nam, với thương hiệu Ciaoflora và Điện Hoa Trực Tuyến.
 
• Tháng 2 - 2012, nhận Giấy chứng nhận QSD đất với trang trại cà phê tại Di Linh, Lâm Đồng.
 
• Tháng 2 - 2012: website Điện Hoa Trực Tuyến vinh dự được giải thưởng Thương Mại Điện Tử TPHCM cho website Hoa tươi được yêu thích nhất; đồng thời nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TPHCM cho những đóng góp xuất sắc vào sự nghiệp phát triển TMĐT của Thành phố.
 
• Tháng 4 - 2012: chính thức trở thành đối tác toàn diện của Interflora tại Việt Nam (Diploma of Interflora Procedures & Interflora Nominated Florist). Sản phẩm và hình mẫu của Điện Hoa Trực Tuyến được Interflora sử dụng trên toàn hệ thống Interflora, FTD và Fleurop ở khắp thế giới.
 
• Tháng 12 - 2013:  Website Điện Hoa Trực Tuyến một lần nữa vinh dự được giải thưởng Thương Mại Điện Tử ECAward cho Website Hoa Tươi Tiêu Biểu 2013, khẳng định chất lượng dịch vụ hàng đầu trong các website hoa tươi tại Việt Nam.
 
• Tháng 01 - 2014: Phiên bản tiếng Anh www.ciaoflora.vn được được đưa vào hoạt động với định hướng sẽ là website chuẩn mực, thuận lợi cho người nước ngoài sử dụng gửi hoa về Việt Nam. Cho đến thời điểm này, đây là website hoa tươi tiếng Anh duy nhất được Bộ Công Thương chứng thực.
 
• Tháng 03 - 2016: Phối hợp tổ chức thành công sự kiện Interflora Expo 2016, lần đầu tiên tại Việt nam với nhiều chương trình quan trọng, quy tụ hơn 200 thành viên đến từ hơn 10 quốc gia trên khắp thế giới.
 
• Từ tháng 10-2016: Hợp tác chiến lược cùng Tổng công ty Viễn Thông MobiFone, chăm sóc khách hàng cho nhóm Hội viên cao cấp nằm trong chương trình Kết nối dài lâu. Ngoài tầm đối tác, việc triển khai thành công và nhanh chóng kết nối hạ tầng hai hệ thống (nhắn tin lấy code qua đầu số và ứng dụng...), đánh dấu một mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Ciaoflora, bên cạnh các hợp tác với loạt các ngân hàng như ngân hàng Nam Á, Shinhan Bank, Sacombank....
 
• 2020-2022: Top 2 và Top 4 Hàng Việt Nam được yêu thích nhất do người tiêu dùng bình chọn.
 
Công ty Cổ phần Chuyển phát nhanh Điện Hoa sở hữu thương hiệu Ciaoflora (Chuyển trọn yêu thương), Ciaoflora (Deliver flowers but love) và Điện Hoa Việt Nam. Quyền sở hữu đã được đăng ký và bảo hộ bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam (với số văn bằng bảo hộ lần lượt là: 4-0188369-000, 4-0188370-000 và 4-0154930-000).
 

XEM CÁC THÔNG TIN KHÁC

 

 

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00