Giới Thiệu Ciaoflora - Điện Hoa Trực Tuyến

Khác với những loại hàng hóa khác, hoa tươi là "sản phẩm" khá đặc biệt. Với những sản phẩm thông thường, đơn giản chỉ là việc đặt mua và giao nhận một món hàng. Gửi hoa tươi đòi hỏi nhiều hơn một dịch vụ giao nhận hàng hóa: kỹ năng chăm sóc hoa, sự chu đáo và lịch thiệp khi giao hoa, chuyển tải được thông điệp của người gửi...

Là công ty thành viên của Interflora toàn cầu, với số hiệu 292, Ciaoflora thuộc sự quản lý của Interflora Thái Bình Dương từ New Zealand, tiếp nhận và thực hiện các đơn hàng điện hoa chiều về Việt Nam, cũng như điều hành và khai thác điện hoa gửi đi nước ngoài từ Việt Nam, với một tiêu chuẩn quốc tế.

Công ty Cổ Phần Chuyển Phát Nhanh Điện Hoa, đơn vị chủ quản Ciaoflora, hiện cũng là một doanh nghiệp đầu ngành trong lãnh vực hoa tươi - điện hoa tại Việt Nam, là nhà cung cấp dịch vụ điện hoa có vùng phục vụ chỉ đứng sau VNPT, với khả năng chuyển phát điện hoa đến tuyến huyện tại tất cả 63/63 tỉnh – thành (Điện hoa toàn quốc); đến hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ (Điện hoa quốc tế).

Với một hệ thống gồm hơn 200 chi nhánh, đại lý thành viên khắp toàn quốc, Ciaoflora luôn đảm bảo rằng việc chuyển phát điện hoa sẽ được thực hiện nhanh nhất đến tất cả các tỉnh, thành trên toàn quốc tại Việt nam; Đồng thời với tư cách là đại diện chính thức của Interflora toàn cầu ở Việt Nam, Ciaoflora có thể chuyển điện hoa quốc tế ngay trong ngày trên toàn thế giới.

Khác với những doanh nghiệp chỉ kinh doanh thương mại điện tử, Ciaoflora trực tiếp thực hiện việc thiết kế và chuyển phát hoa đến khách hàng, với một chất lượng phục vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Ciaoflora là dịch vụ giao hoa tận nhà với hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực hoa tươi.

Trong nhiều năm liền, Ciaoflora được người tiêu dùng đánh giá là Dịch vụ hoa tươi được ưa thích nhất; Website hoa tươi có dịch vụ giao hàng được ưa thích nhất; Website hoa tươi có dịch vụ chăm sóc khách hàng được ưa thích nhất. Ciaoflora cũng vinh dự là doanh nghiệp được chủ tịch UBND TPHCM trao tặng bằng khen Doanh nghiệp có đóng góp xuất sắc vào sự nghiệp phát triển TMĐT của Thành phố, Cúp Thương Mại Điện Tử TPHCM....

THÔNG TIN CÔNG TY
 
CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYỂN PHÁT NHANH ĐIỆN HOA
Trụ sở chính: Ciao Bldg 260/4/46 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình, TPHCM
Giấy ĐKKD số: 0 3 1 1 5 0 2 9 4 0 do Sở KH & ĐT TPHCM cấp ngày 19/01/2012
 

NĂNG LỰC & LỢI THẾ


Hệ thống điện hoa nội địa

Tại Việt Nam, với hệ thống gần 200 chi nhánh và đại lý thành viên, Ciaoflora khẳng định được vị trí là đơn vị dẫn đầu có vùng phục vụ Điện hoa nội địa trải khắp 63/63 tỉnh-thành phố. Vùng phục đang không ngừng được mở rộng đến tận các tuyến huyện, xã.

Từ những ngày đầu thành lập, Ciaoflora đã được sự hỗ trợ từ các cố vấn hàng đầu từ Interflora toàn cầu, xác lập một hệ thống điện hoa hiện đại – tiêu chuẩn quốc tế.

Tất cả các đại lý – chinhánh trên toàn quốc được đầu tư một cách nghiệm túc các trang thiết bị cần thiết để có thể tiếp nhận thông tin một cách chính xác, thiết kế sản phẩm đúng yêu cầu;giao hoa đúng thời gianvới cung cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và chu đáo.

Hệ thống điện hoa quốc tế

Trên quan hệ hợp tác chặt chẽ với các đối tác là hệ thống điện hoa quốc tế, cũng như xúc tiến liên kết với nhiều đơn vị điện hoa tại quốc gia bản địa, Ciaoflora cung cấp cho khách hàng một dịch vụ điện hoa quốc tế có vùng phục vụ rộng nhất hiện nay, đến hơn 150 quốc gia toàn thế giới với slogan phục vụ "Chuyển hoa ngay trong ngày trên toàn thế giới".

Cũng chính với những thỏa thuận kinh doanh này, mức giá gửi điện hoa ra nước ngoài luôn được Ciaoflora Việt Nam và các đối tác cam kết là mức giá cạnh tranh nhất, phù hợp với thu nhập của người Việt Nam, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và thời gian.

Hạ tầng mạng và ứng dụng công nghệ thông tin

Là một trong những website điện hoa lớn nhất tại Việt Nam, mỗi ngày, có khoảng 10.000 lượt truy cập vào website, tất cả các đơn đặt hàng đều được xử lý tự động từ khâu đặt hàng đến thanh toán.

Website www.dienhoatructuyen.vn do Phòng CNTT Ciaoflora Việt Nam chủ động thiết kế và lập trình, là cổng xử lý thông tin tiêu chuẩn, một trong số ít website tại Việt Nam chấp nhận thanh toán trực tuyến với Paypal, với các thẻ tín dụng quốc tế của tất cả ngân hàng toàn thế giới;

Hiện có hơn 3.000 sản phẩm hoa tươi trong nước và quốc tế trên website, và được cập nhật thường xuyên với đầy đủ thông tin chi tiết;

Đầu tư cơ sở vật chất

Nằm trong chiến lược phát triển bền vững, ngay sau khi được cấp GCN QSD đất năm 2012, những nông trại cà phê, hồ tiêu và hoa đã từ bước được đầu tư tại Lâm Đồng...

Trang trại Cà phê Đạt, với 3,000m2, nằm tại Di Linh, định hướng là dòng sản phẩm chất lượng cao, tuyển lựa từ những hạt cà phê thuần khiết của cao nguyên với cao độ 1500m, nơi có khí hậu và thổ nhưỡng đặc trưng để kết tinh được loại ngon nhất.

​​Trang trại hoa tươi cũng được triển khai xây dựng nhằm cung ứng chủ động cho nhu cầu sử dụng của hệ thống Ciaoflora trên toàn quốc.

Đội xe vận chuyển các loại, gồm ô tô 5 chỗ, 7 chỗ và xe tải 2.5 tấn, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu phát sinh của khách hàng, đảm bảo chất lượng hoa khi giao trong điều kiện thời tiết xấu, hoăc địa chỉ giao hoa xa.

Con người

Ciaoflora tự hào đã xây dựng được một môi trường làm việc thân thiện. Ở đó, mỗi thành viên luôn được khuyến khích phát huy năng lực và kiến thức của mình, tôn trọng lẫn nhau và thực sự hòa đồng cùng xây dựng một thương hiệu Ciaoflora đẳng cấp quốc tế.

Tất cả những nhân viên làm việc tại Văn Phòng Điều Hành đều có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hoa tươi – điện hoa, có tuổi đời trung bình từ 24-30tuổi. Trẻ, nhiệt huyết, năng động và sáng tạo là những gì họ đang sở hữu.

Bên cạnh đó, sự cố vấn từ các chuyên gia hàng đầu khu vực trong lãnh vực điện hoa cũng là một thế mạnh không nhỏ của Ciaoflora.

 

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN


Ciaoflora bắt đầu hoạt động từ cuối năm 2006

• Tháng 04.2007: Phát triển điện hoa nội thành TPHCM
• Tháng 07.2007: website Điện Hoa Việt Nam 1.0 chính thức đi vào hoạt động, mở rộng vùng phục vụ ra Hà Nội; sau đó phát triển ra các thành phố lớn như Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang...
• Tháng 12.2007: Bắt đầu nộp đơn gia nhập Interflora khai thác dịch vụ Điện Hoa Quốc Tế
• Tháng 04.2008: Phục vụ điện hoa tại 63/63 tỉnh thành cả nước (tuyến tỉnh)
• Tháng 05.2008: Trở thành Top 05 website điện hoa hàng đầu Việt Nam (bình chọn ECA Awards)
• 20.10.2008: Kỷ lục lần đầu tiên đạt 12.000 lượt truy cập  trong ngày.
• Từ cuối năm 2008, sau các cuộc tiếp xúc và kêu gọi hợp tác, công ty đã có những hợp đồng hợp tác quan trọng: Tháng 12-2008: Sau cuộc họp giữa hai đơn vị, Tổng công ty Bưu Chính Việt Nam (VNPost) chấp thuận về chủ trương Phương án hợp tác chiến lược giữa Điện Hoa Việt Nam và TCT Bưu Chính Việt Nam về phát triển dịch vụ điện hoa trên toàn quốc và đồng ý triển khai thử nghiệm tại khu vực TPHCM; Từ tháng 02-2009: trở thành đối tác chiến lược của 1080 – Viễn Thông TP Hồ Chí Minh, hợp tác khai thác dịch vụ điện hoa toàn quốc qua tổng đài tư vấn 1080.
• Từ tháng 07-2009, chính thức thành lập công ty Cổ phần Điện Hoa Việt Nam.
• Từ tháng 05-2010: Trở thành đối tác kinh doanh của báo Tuổi Trẻ. Từ tháng 06-2010: trang website điện hoa phiên bản tiếng Anh đầu tiên, sản phẩm hợp tác với báo Tuổi Trẻ Tiếng Anh (TuoiTreNews). Đây là chuyên trang Điện Hoa tiếng Anh đầu tiên của Việt Nam. Dự án tạo tiền đề cho việc kết nối với các hệ thống điện hoa quốc tế.

• Tháng 1 - 2012, thành lập Công ty cổ phần Chuyển phát nhanh Điện Hoa, với định hướng tăng cường giao thương quốc tế, đầu tư trang trại và xúc tiến xuất khẩu, giữ vị trí là một trong những doanh nghiệp ngành hoa hàng đầu Việt Nam, với thương hiệu Ciaoflora và Điện Hoa Trực Tuyến.

• Tháng 2 - 2012, nhận Giấy chứng nhận QSD đất với trang trại cà phê tại Di Linh, Lâm Đồng.

• Tháng 2 - 2012: website Điện Hoa Trực Tuyến vinh dự được giải thưởng Thương Mại Điện Tử TPHCM cho website Hoa tươi được yêu thích nhất; đồng thời nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TPHCM cho những đóng góp xuất sắc vào sự nghiệp phát triển TMĐT của Thành phố.

• Tháng 4 - 2012: chính thức trở thành đối tác toàn diện của Interflora tại Việt Nam (Diploma of Interflora Procedures & Interflora Nominated Florist). Sản phẩm và hình mẫu của Điện Hoa Trực Tuyến được Interflora sử dụng trên toàn hệ thống Interflora, FTD và Fleurop ở khắp thế giới.

• Tháng 12 - 2013:  Website Điện Hoa Trực Tuyến một lần nữa vinh dự được giải thưởng Thương Mại Điện Tử ECAward cho Website Hoa Tươi Tiêu Biểu 2013, khẳng định chất lượng dịch vụ hàng đầu trong các website hoa tươi tại Việt Nam.

• Tháng 01 - 2014: Phiên bản tiếng Anh www.ciaoflora.vn được được đưa vào hoạt động với định hướng sẽ là website chuẩn mực, thuận lợi cho người nước ngoài sử dụng gửi hoa về Việt Nam. Cho đến thời điểm này, đây là website hoa tươi tiếng Anh duy nhất được Bộ Công Thương chứng thực.

• Tháng 03 - 2016: Phối hợp tổ chức thành công sự kiện Interflora Expo 2016, lần đầu tiên tại Việt nam với nhiều chương trình quan trọng, quy tụ hơn 200 thành viên đến từ hơn 10 quốc gia trên khắp thế giới.

• Từ tháng 10-2016: Hợp tác chiến lược cùng Tổng công ty Viễn Thông MobiFone, chăm sóc khách hàng cho nhóm Hội viên cao cấp nằm trong chương trình Kết nối dài lâu. Ngoài tầm đối tác, việc triển khai thành công và nhanh chóng kết nối hạ tầng hai hệ thống (nhắn tin lấy code qua đầu số và ứng dụng...), đánh dấu một mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Ciaoflora, bên cạnh các hợp tác với loạt các ngân hàng như ngân hàng Nam Á, Shinhan Bank, Sacombank....

Công ty Cổ phần Chuyển phát nhanh Điện Hoa sở hữu thương hiệu Ciaoflora (Chuyển trọn yêu thương), Ciaoflora (Deliver flowers but love) và Điện Hoa Việt Nam. Quyền sở hữu đã được đăng ký và bảo hộ bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam (với số văn bằng bảo hộ lần lượt là: 4-0188369-000, 4-0188370-000 và 4-0154930-000).
 
 
 
 
ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Ciaoflora tiếp tục giữ vững vị trí trong nhóm dẫn đầu các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ điện hoa Việt Nam, liên tục mở rộng vùng tiếp nhận và chuyển phát điện hoa đến các tuyến huyện xã.

Đa dạng phương thức hợp tác với các đối tác nước ngoài, tiếp tục hoàn thiện mạng lưới điện hoa quốc tế; tập trung mở rộng phạm vi chuyển phát tại các quốc gia có đông người Việt đang sinh sống; giảm thiểu chi phí chuyển phát điện hoa quốc tế đến mức thấp nhất.

Liên kết đào tạo và cấp bằng cắm hoa quốc tế cho các học viên đồng thời nâng cao và chuẩn hóa tay nghề cho thợ cắm hoa của các đại lý thành viên.

 

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ


CỐ VẤN CẤP CAO

Ông John Gwee

Nguyên Giám đốc
Interflora Pacific Unit (District 1 South)

Giám đốc Điều hành
GREEN GWEEN PTE LTD    

HẠ TẦNG MẠNG - QUẢN TRỊ

Ông Trần Vũ Bão

Trưởng phòng Lập trình Webdev 

Trưởng phòng Lập trình NAL

SÁNG TÁC - THIẾT KẾ

Ông Trần Hoàng Việt

Chứng nhận cắm hoa quốc tế
Interflora Nominated Florist

• Hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề

QUẢN LÝ & ĐIỀU HÀNH

Ông Bùi Ngọc Quang

Điều hành Dự án Quảng cáo trên xe buýt
TPHCM - TVBus (2003-2005).

Sáng lập và xây dựng
thương hiệu Điện Hoa Việt Nam.

Quản lý và điều hành
công ty CP Điện Hoa Việt Nam đến 12.2010.

Phó Chủ tịch Interflora Việt Nam

 

CÔNG TÁC XÃ HỘI VÀ TỪ THIỆN


Công tác xã hội và từ thiện là một trong những sinh hoạt ưu tiên của Ciaoflora trong con đường xây dựng và phát triển. Những việc làm này vừa là trách nhiệm của doanh nhân với cộng đồng, vừa là để tạo một sân chơi gắn kết và khơi dậy truyền thống tương thân tương ái của tập thể nhân viên toàn công ty.

Trong nhiều năm, Ciaoflora Việt Nam đã cùng với các anh em hướng đạo sinh thuộc Liên đoàn Hướng đạo Hồng Bàng tổ chức các buổi từ thiện phát áo phao cho trẻ em vùng sâu của tỉnh Đồng Tháp, vui trung thu cho trẻ em nghèo Cần Giuột,  Voi Lá (Long An), Cần Giờ (TPHCM), nấu bánh chưng cho người nghèo các dịp Tết nguyên đán…

Là thành viên sáng lập Chương trình thiện nguyện Áo Ấm Biên Cương, văn phòng Ciaoflora cũng còn là điểm liên lạc phía Nam, tiếp nhận nguồn tiền và hiện vật ủng hộ chương trình.

Ciaoflora cũng là một thành viên tích cực của Hội Bảo vệ Quyền lợi Trẻ em Việt Nam TPHCM với nhiều đóng góp hiệu quả vào các hoạt động vì trẻ em của TW hội cũng như chi hội.

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền 0 VND