•  Click to zoom

Bản hợp ca

Giá: $66.91


Cắm hoa nghệ thuật đòi hỏi người cắm hoa phải thông qua quan sát trong thực tế, nắm bắt được "cái thần" của hoa lá, hiểu được quy luật biến hoá của cây cỏ và sự hoà đồng của màu sắc, để từ đó tạo ra một tác phẩm nghệ thuật thật sự.

Được thiết kế dành tặng cho các dịp sinh nhật, chúc mừng, kỷ niệm... sử dụng gam màu hồng, ngọt ngào và dịu nhẹ của Địa lan, Lily kết hợp Hồng vàng, Lục môn... Giỏ lục bình mỹ nghệ cũng là một nét duyên của lẵng hoa này.

Tại www.dienhoatructuyen.vn, quý khách dễ dàng đặt hoa tặng người thân, bạn bè, đối tác ở bất cứ nơi đâu với dịch vụ Điện Hoa Việt Nam tại 63/63 tỉnh thành; Điện Hoa Quốc Tế đến hơn 150 nước trên thế giới. Giỏ hoa có thể có khác biệt trong trường hợp đặt giao trong ngày, hoặc giao các khu vực khác ngoài Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ..

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00