HOA CHIA BUỒN

Gửi hoa chia buồn để sẻ chia cho những mất mát của một người, một gia đình...

Nhưng khi ở xa muốn gửi hoa chia buồn thì làm thế nào? Làm thế nào để gửi điện hoa chia buồn nhanh nhất? Điện hoa chia buồn là gì? Có thể gửi hoa chia buồn đến các tỉnh được không? Tôi cần tư vấn về hoa chia buồn? Mất bao nhiêu lâu để gửi hoa chia buồn? Khi nào thì gửi hoa tang lễ đến viếng được?
 
Là một dịch vụ hoa tang lễ, chia buồn có hơn 10 năm kinh nghiệm, Điện Hoa Trực Tuyến luôn thấu hiểu được sự mất mát của người nhận, đồng cảm với sự sẻ chia của người gửi. Chúng tôi am hiểu phong tục tập quán của từng vùng miền, thiết kế hoa phù hợp với từng tang lễ tôn giáo. Chúng tôi luôn trân trọng và chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất của vòng hoa để khi dâng viếng, đó là món quà cuối cùng thật hoàn hảo cho sự phân ly.
Chúng tôi luôn đảm bảo sự hài lòng khi đặt hoa chia buồn, hoa tang lễ tại Ciaoflora.
Điện Hoa Trực Tuyến nhận gửi hoa phúng viếng đến tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. 
 
Có một số lưu ý sau khi quý khách gửi hoa chia buồn:
- Theo phong tục miền Bắc, hoa chia buồn thường được cắm dạng tròn. nếu người mất còn trẻ, chưa thành niên thì nên sử dụng hoa màu trắng tinh khôi, không lẫn hoa màu khác.
- Hoa chia buồn cần được phát trong thời gian sau khi khâm liệm và trước khi di quan.
- Điện Hoa Trực Tuyến sẽ tư vấn và chủ động xử lý các tình huống phát sinh tùy theo từng phong tục vùng miền.
Khi cần tư vấn về hoa tang lễ, hoa chia buồn, xin hãy add Zalo 0903090598, Điện Hoa Trực Tuyến sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ.

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00