•  Click to zoom

Giỏ hoa Cẩm Chướng

Giá: $57.66


Cẩm Chướng là một trong những loài hoa phổ biến chỉ sau hoa Hồng, được nhiều người yêu thích và đã xuất hiện từ lâu đời. Hoa Cẩm Chướng có độ bền rất lâu, tượng trưng cho tình yêu chung thủy, tình bạn bè cao quý, sự tôn kính, sự ái mộ, vẻ đẹp quyến rũ.

Tại Việt Nam, do tên hoa nên thường không được chuộng để gửi tặng tình yêu, mà phần lớn được dành tặng cho người lớn tuổi hoặc cho bạn bè với nhau. Hoa cũng là loại hoa biểu tượng cho "Ngày của mẹ" (Mother's Day).

Giỏ hoa này là một tác phẩm nghệ thuật tinh tế, bao gồm những đóa hoa Cẩm Chướng phớt hồng mềm mại, được kết hợp cùng những nhánh hoa baby trắng tinh khôi. Sự kết hợp hài hòa giữa các loại hoa cùng sắc xanh tươi mát của lá bạch đàn tạo nên một vẻ đẹp dịu dàng và trang nhã. Giỏ hoa được thắt một chiếc nơ hồng duyên dáng, càng làm tăng thêm vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng.

 

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00