•  Click to zoom

Cưng

Giá: $44.94


Những sản phẩm nhỏ xinh của Điện Hoa Trực Tuyến không bao giờ làm khách hàng thất vọng, ngược lại những giỏ hoa xinh xắn với kiểu thiết kế tự nhiên, gam màu nhẹ luôn là một món quà tuyệt vời mang cảm giác của bình yên đến căn phòng trong một ngày thật ngọt ngào yêu thương..  

Với mẫu mã đa dạng, phong phú hơn với giá thành tốt nhất, những mẫu hoa giao tại Sài Gòn luôn được shop hoa Ciaoflora trực tiếp cắm và chuyển phát đến tận nơi. Khi có bất cứ yêu cầu phát sinh nào, xin liên hệ 0903 0905 18 để được trợ giúp.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00