•  Click to zoom

I love you

Giá: 442.000 VND


Tình yêu giống như một cái cây. Nó cũng cần được vun trồng và chăm sóc bằng tình yêu thương và niềm tin. Việc bạn chăm bón, nâng niu cái cây cũng giống như lúc ta yêu, dồn toàn bộ tâm trí, tình cảm cho nửa kia vậy. Đó là niềm vui và hạnh phúc của bạn khi được chăm sóc cho những gì mình yêu thương nhất..

Chậu hoa xinh xắn, nhỏ nhắn đặt ở trên bàn học hay bàn làm việc, bàn trang điểm sẽ là một món quà tuyệt vời nhắc nhớ về tình yêu, mỗi ngày.

Chậu cây lá màu bạc hà có chiều cao khoảng 15cm, chỉ áp dụng giao trong phạm vị khu vực Sài Gòn và cần đặt trước 1 ngày.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền 0 VND