•  Click to zoom

Trang nhã

Giá: $78.69


Sự tinh tế, trang nhã luôn là yêu cầu của khách hàng khi đặt hoa tại Ciaoflora, đặc biệt với những món quà tặng đối tác quan trọng của khách hàng. 

Giỏ hoa được thiết kế kiểu cao vừa phải (tổng chiều cao giỏ ~50cm) sử dụng Cúc Mẫu Đơn, Green Wicky, Thiên Điểu, Cẩm Chướng...

Mẫu hoa này chỉ áp dụng gửi đến Sài Gòn và hạn chế ở một số khu vực khác (Mẫu giỏ có thể thay đổi, vui lòng đặt trước ít nhất 2 ngày để đảm bảo khả năng cung ứng)

Xem thêm những mẫu hoa VIP của Ciaoflora. Quý khách có yêu cầu in banner có thể hiện logo công ty, xin vui lòng gửi trước file cho Ciaoflora để được phục vụ (miễn phí)

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00