•  Click to zoom

Tình Yêu Vĩnh Cửu

Giá: $81.41


Màu đỏ Hoa hồng đỏ là biểu tượng của sự lãng mạn trong tình yêu, niềm đam mê mãnh liệt. Màu sắc này thể hiện cho tình cảm sâu đậm mà bạn dành cho người ấy.

Mỗi viên socola đều ẩn chứa rất nhiều hương vị khác nhau từ vị đắng nhẹ của cacao, đến vị ngọt dịu của sữa, vị chua ngọt của các loại trái cây và vị thơm ngậy của các loại hạt, cũng giống như những cung bậc cảm xúc trong tình yêu. Bởi vậy khi bạn muốn bày tỏ tình cảm với một ai đấy mà không biết phải mở lời như thế nào, thì hãy tặng họ socola mang hương vị họ yêu thích, chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm trong lòng người thương. 

Cả 2 kết hợp trong bó hoa này. Là món quà vô cùng ý nghĩa để bày tỏ tình yêu đối với đối phương.

Sản phẩm chỉ có tại TPHCM. 

 

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00