•  Click to zoom

Bình Lan Vũ Nữ

Giá: 459.000 VND


Tại ‎Ciaoflora, nhiều khách hàng yêu cầu một sự đơn giản, nhưng phải thật tinh tế. Đôi khi chúng tôi cũng thấy rằng, cứ để vẻ đẹp của HOA tự thể hiện như nó vốn có, không cần thiết phải quá cầu kỳ. Bình hoa này được làm theo yêu cầu đó từ khách hàng, những cành Lan Vũ Nữ vàng ươm, vừa kiêu sa, vừa trông rộn ràng...

Sản phẩm này chỉ áp dụng cho điện hoa gửi đến khu vực Sài Gòn. Trường hợp chọn đặt đến khu vực khác, Điện Hoa Trực Tuyến có thể thay thế bằng sản phẩm khác với mức chi phí tương tự mà không cần báo trước.

Giá đã bao gồm bình thủy tinh cao cấp. Giao hoa tận nhà miễn phí trong khu vực nội thành. 

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền 0 VND