•  Click to zoom

Đam Mê

Giá: $78.76


Giỏ hoa tinh tế này là sự kết hợp hoàn hảo giữa sắc đỏ quyến rũ của hoa hồng và sự tươi sáng, nồng nàn của hoa hồng màu cam. Mỗi bông hoa đều tỏa ra vẻ đẹp kiêu sa và quyến rũ, tạo nên một bức tranh tươi sáng và lãng mạn. Bên cạnh đó, sự kết hợp màu sắc tinh tế này cũng mang lại một thông điệp của sự đam mê, tình yêu và sự sôi động trong tình cảm.
 
Dù là dịp lễ, sinh nhật, kỷ niệm hay chỉ đơn giản là một lời chúc mừng, giỏ hoa này đều là lựa chọn lý tưởng. Sự pha trộn sắc cam trong giỏ hoa cũng đồng nghĩa với việc phù hợp với mọi đối tượng và mọi dịp, từ việc tặng người yêu, bạn bè đến đồng nghiệp hay người thân trong gia đình.
 
Với vẻ đẹp lộng lẫy và ý nghĩa sâu sắc của nó, giỏ hoa này không chỉ là món quà tinh tế mà còn là biểu tượng của tình yêu và sự quan tâm chân thành.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00