•  Click to zoom

Ferrero Rocher trái tim

Giá: $14.92


Được thành lập vào năm 1942 tại Ý, Ferrero Rocher là một trong số ít những thương hiệu socola truyền thống còn lưu danh và tồn tại cho đến tận ngày nay.

Bằng việc chọn lọc những nguyên liệu cao cấp nhất trong thế giới thực phẩm, mỗi thanh socola Ferrero Rocher đều đảm bảo mang đến hương vị hoàn hảo và tinh túy đặc trưng của chocolate nước Ý. Một chút béo ngậy của sữa tươi, một chút bùi bùi đến từ hạt phỉ cùng với đó là cảm giác đắng nhẹ đầy tinh tế của bột cacao nguyên chất, tất cả như hòa quyện và bổ sung cho nhau trong mỗi viên socola Ferrero Rocher thơm ngon, hảo hạng này.

Thương hiệu Italy, hàng nhập khẩu, loại 8 viên, đóng gói trong hộp mica trái tim.

Sản phẩm này chỉ có tại TPHCM.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00