•  Click to zoom

Khai trương may mắn

Giá: $81.41


Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoa tươi, Điện Hoa Trực Tuyến luôn hiểu được tầm quan trọng của món quà tặng khách hàng gửi đến đối tác, và luôn đặt hết tâm huyến vào từng thiết kế, đảm bảo truyền tải trọn vẹn thông điệp từ người gửi đến người nhận. 

Giỏ hoa này là một món quà tặng đối tác của một công ty Nhật Bản khá nổi tiếng trong ngành điện lạnh, được thiết kế với gam màu tươi sáng, điểm xuyết là cành sen đá ấn tượng, biểu trưng cho sự trường tồn, sự bền bỉ trong quan hệ kinh doanh giữa hai đơn vị.

Lưu ý: mẫu hoa này chỉ áp dụng cho điện hoa gửi đến Sài Gòn và đặt trước ít nhất 24 giờ. 

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00