•  Click to zoom

Combo Trà & Cà Phê

Giá: 1.472.000 VND

  Đặt mua QTSK-SEN2L-CF1

Combo gồm: 1 gói MATCHA COLLAGEN AOJIRU 75g (2.5x30 gói), 2 gói OGANIC SENCHA (50g/gói), 1 gói Cà Phê Đạt (250g)

MATCHA COLLAGEN AOJIRU là sự kết hợp tuyệt vời giữa Matcha Aojiru và Collagen. Một món quà tặng vô cùng thú vị cho phái đẹp, hướng đến một làn da của tuổi thanh xuân cũng như bổ dưỡng cho sức khỏe.

100% trà trong OGANIC SENCHA lấy từ cùng 1 vườn trà duy nhất tại Shimane, Matsue, Nhật Bản, với một hương vị hoang dã vô cùng đặc biệt, có một không hai.

Cafe Đạt là một sản phẩm của CiaoFarm, được tuyển lựa từ những hạt cà phê sạch và thuần khiết của cao nguyên Lâm Đồng với cao độ trên 1500m, nơi có khí hậu và thổ nhưỡng đặc trưng để kết tinh loại cà phê ngon nhất.

Sản phẩm của Senchasou Nhật Bản và được nhập khẩu từ Nhật Bản. Cần đặt trước 2 ngày, trường hợp giao ở các tỉnh ngoài Sài Gòn sẽ được chuyển phát bằng đường bưu chính.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền 0 VND