•  Click to zoom

Chậu Lan Hồ Điệp

Giá: $257.79


Lan Hồ Điệp là loại hoa và cũng là món quà tặng sang trọng và tinh tế. Tuy nhiên, việc trang trí chậu hoa Lan Hồ Điệp thế nào để bắt mắt, ấn tượng; hoa bền lâu và có khả năng tái trổ hoa, lại không hề đơn giản. Chậu Lan Hồ Điệp của Ciaoflora thường được khách hàng đánh giá cao do được Ciaoflora luôn đầu tư thiết kế thêm hoa trang trí các loại, phụ liệu và thuốc dưỡng.

Chơi Lan Hồ điệp là biểu hiệu sự tinh tế của người tặng, lẫn người nhận, nên Ciaoflora luôn nghiêm túc trong việc tạo dựng một sản phẩm tặng hoàn hảo nhất.

Lan Hồ Điệp được tặng trong các dịp Tân Gia, Chúc Mừng, Tết... Chậu Lan Hồ Điệp chỉ áp dụng ở khu vực Sài Gòn và lân cận, màu sắc có thể thay đổi trong trường hợp không có hàng.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00