•  Click to zoom

Khúc mùa thu

Giá: $54.48


"Sự tích" giỏ hoa khá dễ thương, và xin chia sẻ với mọi người...

Sinh nhật khách hàng, nhưng "kín cổng cao tường" quá, chưa chúc được thì thấy tin nhắn đến.
"Làm hộ em một giỏ hoa tặng mẹ em nhân ngày sinh nhật, với lời chúc: "Nhân ngày sinh nhật của con, cảm ơn mẹ đã sinh ra và nuôi dưỡng con trưởng thành. Yêu mẹ".

Slogan của công ty là "Chuyển trọn yêu thương", cũng vì những lẽ ấy. Hoa không phải là món quà đơn thuần, mà là những tình cảm gửi trao giữa người và người. Những tình huống như thế này, ad gặp cũng nhiều suốt hơn chục năm "chuyển trọn", đủ để thấy cuộc đời này đáng yêu biết nhường nào.

Giỏ hoa được thiết kế với gam màu hài hòa, cảm giác vừa dung dị vừa lãng mạn, kết hợp Lily, cúc Calimero và Đồng tiền, chỉ áp dụng tại Sài Gòn, vui lòng đặt hàng trước 48h. Giỏ mỹ nghệ có thể được thay thế bằng giỏ có hình dáng tương tự khi không có hàng.

Like trên Fanpage 

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00