•  Click to zoom

Hoa Trạng Nguyên

Giá: $59.70


Bên cạnh Thông Noel, thì Trạng Nguyên có thể nói cũng là một biểu tượng của Giáng Sinh. Những cây Trạng Nguyên xinh đẹp, ước nguyện về một năm mới sắp tới tràn trề hạnh phúc.

Theo truyền thuyết phương Tây, Trạng Nguyên là loài hoa thiêng liêng, thần thánh, là biểu tượng của sự thánh thiện, niềm hy vọng, tính lạc quan trong cuộc sống. Người ta tin rằng màu đỏ của hoa chính là máu của Đức Chúa Jésus, đã nhỏ dung những cụm lá xanh bên dưới nơi Ngài bị đóng đinh trên cây thập tự giá. Màu đỏ của cây sẽ xua tan đi những ngày lạnh giá của đêm noel, làm ấm lòng người hơn khi sử dụng chúng trang trí cho không gian gia đình thêm ấm cúng.

Lưu ý: Với các loại cây xanh, thời gian sinh trưởng tùy thuộc vào môi trường xung quanh và điều kiện chăm sóc thực tế. Ciaoflora khuyến cáo quý khách hàng chăm sóc cây thường xuyên (tùy vào từng loại cây cần tưới lượng nước phù hợp hàng tuần/ngày, đặt hoa ngoài trời, tránh nóng hoặc nắng trực tiếp...). Ciaoflora chỉ đảm bảo việc sinh trưởng tốt trong thời gian 5 ngày từ thời điểm giao hàng cho sản phẩm này.

 

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00