•  Click to zoom

Sắc Màu Rực Rỡ

Giá: $81.41


Một kệ hoa được thiết kế cho Ngày Nhà Báo 21/6 năm nay, với gam màu nóng, nổi bật. Đặc biệt tại Ciaoflora, các banner có thể in nội dung kèm logo doanh nghiệp, nên sau khi đặt hoa, các doanh nghiệp có thể liên hệ Zalo +0903090598 để có thể gửi file logo để bộ phận thiết kế của chúng tôi lên maquette.

Yếu tố đẹp, ấn tượng nhưng ý nghĩa chúc mừng, mà phải phù hợp ngân sách của từng doanh nghiệp là các tiêu chí mà Ciaoflora Việt Nam luôn đặt ra khi thực hiện các loại hoa khai trương, hoa hội nghị, hoa chúc mừng,...

Sản phẩm chỉ áp dụng tại Sài Gòn, các khu vực khác sẽ có một số thay đổi.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00