•  Click to zoom

Bình nụ Tầm Xuân

Giá: $62.41


Bình hoa nụ Tầm Xuân là một trong những loại hoa chưng ngày Tết được nhiều người chọn mua, biếu tặng  và cũng để trang hoàng nhà cửa. Ngoài sự bắt mắt, hoa Tầm Xuân ở dạng nụ, rực rỡ sắc màu cũng là món quà ý nghĩa, đón tài lộc vào nhà. Tặng hoa Tầm Xuân cũng là cách truyền tải thông điệp chúc mừng gia chủ một năm mới phát tài, phát lộc.

Nụ Tầm Xuân là tên gọi quen thuộc của một loại hoa thật có tên là Ngân Liễu (Goat Willow). Quý vị có thể xem thông tin về loại hoa nhập khẩu này tại đây.

Ciaoflora giao hoa tặng chúc mừng năm mới tận nhà, tất cả sản phẩm đều được tặng kèm thiệp Chúc mừng Năm mới miễn phí

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00