•  Click to zoom

Dịu êm

Giá: $67.84


Sự kết hợp hài hòa màu sắc của các loại hoa khác nhau trên một lẵng hoa là công việc mang tính nghệ thuật của những người thợ cắm hoa. Đây có thể nói là một trong những giỏ hoa "quốc dân" được nhiều khách hàng tin yêu và lựa chọn, đặc biệt là khách hàng doanh nghiệp đặt hoa tặng cho đối tác của mình.

Mang một phong cách khá mộc mạc với sự kết hợp những sắc màu ngọt ngào và hài hòa của hoa Hồng, hoa Cát Tường, Mõm Sói, Hướng Dương ... thích hợp cho các dịp tặng thân mật, mừng bé chào đời hoặc chúc sức khỏe... Thông điệp in trên banner có thể thay đổi theo yêu cầu của quý khách hàng.

Sản phẩm áp dụng cho khu vực Sài Gòn và một số thành phố khác. Quý khách có thể chọn thêm thiệp chúc mừng kèm hoa tại đây (hoàn toàn miễn phí)

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00