•  Click to zoom

Ngàn Hoa Khoe Sắc

Giá: $158.41


Ngàn Hoa Khoe Sắc là một bình hoa thuộc dạng VIP, sử dụng kết hợp khá nhiều loại hoa tạo cảm giác sum suê, thích hợp với những không gian sang trọng. Các loại hoa được sử dụng có thể kể đến như là hoa Hồng chủ đạo, hoa Cát Tường, Phi Yến, Tú Cầu... cùng một số loại lá trang trí nhập khẩu.

Khi đặt hoa tại Ciaoflora, quý khách sẽ được tặng kèm thiệp hoặc baner miễn phí (có thể in logo đơn vị gửi hoa) và giao bởi nhân viên thân thiện - lịch thiệp của Ciaoflora (không thông qua các dịch vụ giao hàng).

Bình hoa áp dụng hạn chế tại Sài Gòn và một số thành phố. Giá đã bao gồm bình men sứ cao cấp.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00