•  Click to zoom

Xuân Rực Rỡ

Giá: $173.67


Với Tết cổ truyền Việt Nam thì hoa tươi không thể thiếu để trang trí trong dịp năm mới. Bên cạnh các loại hoa truyền thông như hoa Mai, hoa Đào, thì Lan Hồ Điệp Tết thường được rất nhiều người lựa chọn. Loài hoa sang trọng này mang mùa xuân ấm áp, sự may mắn và tài lộc cho mỗi gia đình. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên tươi vui và đầy sức sống với sự hiện diện của chậu Lan Hồ Điệp.

Do là loại hoa thuộc dòng cao cấp, chậu Lan Hồ Điệp của Ciaoflora luôn được tuyển lựa kỹ càng để đảm bảo thời gian sống tốt nhất. Ngoài ra, nhiều khách hàng đánh giá cao sản phẩm chậu Lan Hồ Điệp của Ciaoflora qua cách trang trí chậu, đảm bảo sự tinh tế, quý phái, tôn trọng người thưởng lãm.

Chúng tôi luôn đảm bảo hàng chất lượng tốt nhất và tươi bền lâu nhất thị trường.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00