•  Click to zoom

Chúc Mừng Ngày Nhà Báo

Giá: $46.95


Giỏ hoa tươi chúc mừng ngày Nhà báo Việt Nam, kết hợp giữa hoa hồng đỏ và hoa hướng dương, tạo nên một vẻ đẹp rực rỡ và ý nghĩa.

Hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu và sự kính trọng, trong khi hoa hướng dương với sắc vàng tươi sáng biểu tượng cho niềm tin, sự kiên định và hy vọng. Được thiết kế một cách khéo léo, giỏ hoa này không chỉ mang lại cảm giác ấm áp, tươi vui mà còn thể hiện lòng tri ân sâu sắc đối với những nhà báo - những người đã không ngừng cống hiến và truyền tải thông tin chân thật đến công chúng.

Đây chắc chắn sẽ là một món quà ý nghĩa và đầy cảm xúc cho Ngày Nhà báo Việt Nam.

 

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00