•  Click to zoom

Chậu Tùng Thơm

Giá: $40.70


Chậu Tùng thơm, hay còn gọi là Tùng hương là một trong những món quà được ưa thích để tặng trong dịp Giáng Sinh. Được đánh giá rất tốt về mặt phong thủy, Tùng thơm có mùi thơm dịu nhẹ làm cho tinh thần sảng khoái, tạo cảm giác thư thái và giúp cho tinh thần trở nên phấn chấn và thoải mái hơn rất nhiều. Ngoài ra, không chỉ giúp tinh thần thoải mái mà Tùng thơm còn có tác dụng đuổi muỗi vô cùng hiệu quả.

Chậu Tùng thơm trang trí với phong cách Giáng Sinh, sẵn sàng đến tay người mà bạn yêu thương nhất và đừng quên những lời chúc tốt đẹp đến người ấy nhé.

Chiều cao khoảng 75cm, áp dụng cho đơn hàng gửi đến Sài Gòn.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00