•  Click to zoom

Bình hoa hồng đỏ VIP

Giá: $463.05


Đây là một bình hoa cực kỳ đặc biệt và sang trọng từ Ciaoflora, một thiết kế để gây ấn tượng!

Bài trí trong một chậu sứ trắng đẹp mắt, bao gồm khoảng 200 cành hoa Hồng đỏ và hoa lan Hồ Điệp trắng tinh khiết, được lựa chọn kỹ lưỡng để tôn lên sự đẹp đẽ và duyên dáng của mỗi bông hoa. Xem kẽ và tạo sự sinh động là những cành hoa baby đáng yêu và những chiếc lá bạc thơm ngát mùi khuynh diệp. Đây là một sự kết hợp hoàn hảo của sắc đỏ đam mê và sự trang nhã của hoa lan, tạo nên một món quà thật ấn tượng và đầy ý nghĩa để gửi đến những người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời của bạn.

Bình hoa chỉ có tại TPHCM. Cần đặt trước 2 ngày để đảm bảo như mẫu.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00