•  Click to zoom

Pincushion Protea

Giá: $96.56


Pincushion Protea là một trong những loài hoa nhập khẩu lấy lòng được nhiều khách hàng trong thời gian gần đây. Có xuất xứ từ Phi Châu, với sức sống mãnh liệt, ý nghĩa của Pincushion Protea là loài hoa tương trưng cho tình yêu vĩnh cữu, không thay đổi theo thời gian. Chính vì thông điệp này, Pincushion Protea thường được các cặp đôi chọn làm hoa cưới trong ngày lễ trọng đại nhất cuộc đời của mình.

Bình hoa ấn tượng với Pincushion Protea kết hợp cùng Green Wicky trong một tone màu Giáng Sinh tuyệt đẹp!

* Các mẫu hoa nhập khẩu thường không có tên chính xác trong tiếng Việt, nên Điện Hoa Trực Tuyến xin phép được giữ nguyên tên gốc. Thành thật xin lỗi nếu điều này có thể gây chút khó khăn cho quý khách. Bình hoa chỉ áp dụng cho khu vực Sài Gòn và cần đặt trước ít nhất 4 ngày (khi không có hoa thay thế, chúng tôi có thể thay đổi bằng những loại hoa nhập khẩu tương tự như Peony, hoa Hồng Ecuador...).

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00