•  Click to zoom

Giỏ quà CafeĐạt

Giá: $33.92


Giỏ quà Cà Phê Đạt là Combo gồm 1kg Cà phê Đạt loại Đặc Biệt cùng 2 hộp Cà phê Túi Lọc (Drip Bag Coffee). Đây là Combo được khách hàng chọn mua nhiều nhất trong thời gian qua, với giá tốt nhất và tiện dụng nhất, đặc biệt cho giới công sở.

Cafe Đạt, luôn tiên phong trong lĩnh vực cà phê sạch, là một sản phẩm của CiaoFarm, được tuyển lựa từ những hạt cà phê thuần khiết của cao nguyên Lâm Đồng với cao độ trên 1500m, nơi có khí hậu và thổ nhưỡng đặc trưng để kết tinh loại cà phê ngon nhất.

Ghi chú:
- Chỉ áp dụng giao tận nơi tại Sài Gòn, Đà Nẵng (các khu vực khác giao qua dịch vụ chuyển phát nhanh, phí chuyển phát khách hàng thanh toán trực tiếp với các đơn vị CPN)

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00