BÁNH TRUNG THU 2020

Trung thu là khoảng thời gian những người thân trong gia đình quây quần bên nhau, cùng thưởng thức tách trà xanh ấm áp với miếng bánh trung thu ngọt ngào.

Bánh Trung thu luôn mang ý nghĩa rất đặc biệt. Đó không chỉ là hương vị không thể thiếu để thưởng thức đêm rằm, mà còn là món quà ý nghĩa, là những tình cảm yêu thương, là lời chúc kín đáo và sâu sắc, thay cho tấm lòng chân thành gửi đến gia đình, bạn bè, khách hàng, đối tác. 

Ciaoflora hân hạnh phục vụ bánh Trung Thu 2020 với những sản phẩm của các nhà sản xuất uy tín, sử dụng nguyên liệu cao cấp, đảm bảo tỉ lệ dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe, đảm bảo thơm ngon, bổ dưỡng, mẫu mã trang nhã, lịch sự.

Châm ngôn phục vụ của chúng tôi là: "ăn phải vừa ngon, vừa lành"

Do các sản phẩm bánh Trung Thu được Ciaoflora tuyển để bán trên website là những loại tốt nhất, nên thường khan hàng vào thời điểm cận Trung Thu. Chúng tôi sẽ thay thế bằng 1 loại khác khi không còn hàng. Ciaoflora cam kết tất cả các sản phẩm thay thế sẽ là những loại tương đương hoặc lớn hơn loại quý khách đã chọn mua và của các nhà cung cấp uy tín như: Brodard, Givral,...

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00