•  Click to zoom

Tình yêu ngọt ngào

Giá: 1.281.000 VND


Nếu bạn hoặc người nhận thích một phong cách giản dị, nhưng tinh tế thì bó hoa này là một món quà thật lý tưởng. Được thiết kế dạng tròn, với gam màu hồng dịu ngọt của hoa Lilyhoa Hồng  và sử dụng giấy gói kiểu báo mang phong cách vintage, bó hoa thích hợp cho các dịp tặng người yêu, sinh nhật thân mật, tặng chúc mừng thăng chức, hay tốt nghiệp...

Điểm xuyết cho bó hoa chính là những cành Thanh Liễu (Wax fflowers) nhập khẩu tuyệt đẹp được thiết kế xen kẽ, tạo một cảm giác sinh động, sang trọng

Tất cả các đơn hàng điện hoa gửi về Việt nam đều tặng kèm một thiệp chúc mừng xinh xắn miễn phí và được giao với đội nhân viên giao hàng chuyên nghiệp và dễ thương của Ciaoflora. Sản phẩm có sử dụng hoa nhập khẩu, nên vui lòng đặt trước ít nhất 2 ngày hoặc có thể được thay thế khi không có hàng vào thời điểm thực hiện.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền 0 VND