•  Click to zoom

Vòng hoa đám tang

Giá: $122.11


Vòng hoa chia buồn được thiết kế dạng tròn, có chân đứng (bằng sắt hoặc gỗ tùy khu vực), với sự kết hợp của nhiều loại hoa; đảm bảo tính mỹ thuật nhưng cũng vừa trang nghiêm, tôn kính.

Ciaoflora Việt Nam chuyển phát hoa tươi - điện hoa trong ngày đến tất cả 63 tỉnh, thành toàn quốc và đặc biệt, Ciaoflora Việt Nam là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ gửi hoa trong ngày trên toàn thế giới! Quý khách muốn gửi hoa chia buồn đến Hoa Kỳ, Canada, xin vui lòng chọn tại đây.

Sản phẩm chỉ áp dụng tại một số khu vực và cần đặt hàng trước 24h.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00