•  Click to zoom

Tết

Giá: $40.70


Giỏ hoa tết gồm đào đông giả và sen đá giả là một loại giỏ hoa trang trí hoặc tặng quà rất đẹp và ý nghĩa trong dịp Tết Nguyên Đán. Giỏ hoa gồm có một số cành hoa đào đông giả màu đỏ rực rỡ, và một số cây sen đá giả màu xanh tươi, được bố trí trong một giỏ hoa cao cấp, sang trọng, có màu sắc phù hợp. Giỏ hoa mang ý nghĩa là sự đổi mới, sức sống, và may mắn, rất phù hợp để trang trí không gian nhà cửa, văn phòng, hoặc tặng cho người thân, bạn bè, đối tác.

Sản phẩm chỉ có tại TPHCM. Cần đặt trước 24h nhằm đảm bảo sản phẩm như mẫu.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00