•  Click to zoom

Vinh Quang

Giá: $184.52


Kệ hoa chúc mừng này được thiết kế to lớn và sang trọng với sự kết hợp hoàn hảo giữa các bông hoa màu vàng rực rỡ và cam tươi sáng, gam màu của sự may mắn và thành công. Những bông hoa hồng, hoa Đồng Tiền, Thiên Điểu và Lan được sắp xếp tinh tế, cùng với lá xanh mướt, tạo nên một tổng thể hài hòa và lộng lẫy. Dải ruy băng cam nổi bật thêm phần nổi bật và bắt mắt cho kệ hoa.

Kệ hoa này là lựa chọn lý tưởng cho hầu hết các sự kiện quan trọng như khai trương, kỷ niệm, chúc mừng thành công hay các dịp lễ hội. Sự pha trộn tuyệt vời giữa màu sắc và thiết kế tinh tế sẽ làm sáng bừng không gian, mang lại sự phấn khởi và may mắn cho sự kiện.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00