•  Click to zoom

Vững tin

Giá: $94.98


Thay vì các mẫu kệ hoa thông thường, hãy đặt hoa tặng khai trương, chúc mừng với những mẫu "phá cách" đầy nghệ thuật do Điện Hoa Trực Tuyến thiết kế! Tạo ấn tượng cho thương hiệu với những khác biệt và Điện Hoa Trực Tuyến luôn đảm bảo nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp. Kệ hoa như muốn nói với chúng ta "một ngày mới mang theo những hi vọng mới, hãy bắt đầu ngày hôm nay bằng niềm vui, hạnh phúc". Sản phẩm như một bức tranh sống động, ấn tượng, thích hợp tặng cho các dịp khai trương, sinh nhật.

Kích thước tấm bảng 45x60cm. Chân đứng có thể tùy chọn để bàn hoặc để trên sàn nhà. Sản phẩm cần đặt trước ít nhất 2 ngày và chỉ nhận giao tại khu vực TPHCM.

Tags: Kệ hoa 3d, tranh hoa 3d, hoa 3d, hoa tươi 3d, bức tranh hoa

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00