•  Click to zoom

Thành Công Rực Rỡ

Giá: $73.27


Giỏ hoa được thiết kế với gam màu đỏ rực rỡ đầy ấn tượng và nổi bật. Những bông hồng đỏ thắm và hoa đồng tiền đỏ tươi là điểm nhấn chủ đạo, tượng trưng cho sự đam mê, sức mạnh và thành công.Hoa baby trắng nhỏ xinh và lá xanh tươi mát tạo nên sự cân bằng hoàn hảo, làm nổi bật vẻ đẹp của các bông hoa chính.

Giỏ hoa được cắm trong một giỏ tre tự nhiên, vừa mang nét truyền thống vừa hiện đại, tạo cảm giác gần gũi nhưng không kém phần sang trọng. Ruy băng màu đỏ rực được thắt nơ tinh tế, thêm phần duyên dáng và thanh lịch.

Đây chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo để gửi gắm những lời chúc tốt đẹp và sự trân trọng của bạn đến đối tác, khách hàng hoặc người thân yêu trong những dịp đặc biệt.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00