•  Click to zoom

Bó hoa Hồng vàng

Giá: $75.98


Một bó hoa hồng vàng rực rỡ cùng hoa baby trắng, bó tròn, cổ điển là một món quà tuyệt vời cho bất kỳ dịp nào. Hoa hồng vàng tượng trưng cho sự kiêu sa, rực rỡ, và thành công, trong khi hoa baby trắng biểu hiện sự ngây thơ, duyên dáng, và cảm thông.Sự kết hợp của hai loại hoa này tạo nên một bó hoa đầy sắc màu và ý nghĩa, mang đến cho người nhận cảm giác ấm áp và hạnh phúc. Bó hoa được bó trò theo kiểu cổ điển, với giấy gói ton-sur-ton và nơ màu vàng, tăng thêm phần sang trọng và tinh tế. 

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00