•  Click to zoom

Sắc Vàng Rực Rỡ

Giá: $44.22


Giỏ hoa được thiết kế theo tone vàng rực rỡ, kết hợp các loại hoa hồng, đồng tiền vàng, vũ nữ, tạo nên 1 giỏ hoa sang trọng. 

Giỏ hoa thích hợp tặng trong các dịp khai trương, sinh nhật, các buổi tiệc chúc mừng...

Điểm đặc biệt ưa thích của các doanh nghiệp khi đặt hoa tại Ciaoflora là băng-rôn chúc mừng sẽ được in offset nổi bật với logo của doanh nghiệp nếu được yêu cầu

Lưu ý: Giỏ hoa có thể giao được hầu hết các tỉnh/thành, nhưng chủng loại giỏ và phụ liệu có thể có khác biệt với mẫu mà không cần báo trước.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00