•  Click to zoom

Vườn xanh

Giá: $37.99


Một giỏ hoa xinh xắn với gam màu xanh lá mướt mắt, tạo nên một không gian tươi mới và tràn đầy sức sống. Những bông hồng mềm mại tỏa ra hương thơm ngọt ngào, mỗi cánh hoa như đang mỉm cười chào đón. Bên cạnh đó, hoa mõm sói với vẻ đẹp dịu dàng nhưng không kém phần kiêu sa, đứng vững vàng giữa những tia nắng mặt trời. Cây greenwicky, với lá xanh mướt và hình dáng độc đáo, làm nền cho bức tranh hoa này, tạo nên một sự cân bằng hoàn hảo giữa sắc và hương. Giỏ hoa không chỉ là một món quà tinh tế mà còn là biểu tượng của sự quan tâm và tình yêu thương, gửi gắm thông điệp của thiên nhiên vào cuộc sống.  

Tags: giỏ hoa sinh nhậtgiỏ hoa đẹp, giỏ hoa tặng mẹ, giỏ hoa xinh, những mẫu hoa giỏ, gửi hoa về sài gòn

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00