•  Click to zoom

Yêu cuồng nhiệt

Giá: $73.54


Hoa hồng đỏ luôn là món quà tuyệt vời cho tình yêu từ ngàn đời nay, yêu nồng say! Một giỏ hoa hồng đỏ, với 20 đóa hoa hồng được tuyển chọn, một giỏ hoa hồng thật đẹp cho ai đó muốn tỏ tình với người mình đang thầm yêu, hay ai đó muốn gửi cho người yêu từ phương xa, hay ai đó muốn hâm nóng tình yêu... 

Thiết kế mộc mạc, không cầu kỳ nhưng chính vẻ đẹp của những đóa hoa hồng cùng mùi thơm dễ chịu của lá bạc (khuynh diệp) sẽ làm ai đó chắc chắn ngất ngây.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00