•  Click to zoom

Thông điệp hồng

Giá: $86.16


Màu hồng tượng trưng cho sự chăm sóc, từ bi và tình yêu. Màu hồng là biểu trưng của tình yêu và sự hiểu biết vô điều kiện.

Giỏ hoa với gam màu cực kỳ ngọt ngào với hoa Ly làm chủ đạo, loại hoa từ lâu đã được mệnh danh là một loài hoa thanh cao và quý phái, tượng trưng cho sắc đẹp, đức hạnh và cao thượng. Hoa Hồng, Mõm sói, và Địa Lan được kết hợp khéo léo tạo nên cảm giác sung túc, thích hợp dành tặng các dịp như chúc mừng thọ, mừng sinh nhật người lớn tuổi, mừng khai trương, thăng chức.

Chỉ áp dụng cho điện hoa gửi đến Sài Gòn và hạn chế ở một số thành phố, vui lòng đặt hàng trước 24h. Quý khách lần đầu đặt hoa trực tuyến, có thể tham khảo một số thông tin tại đây.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00