•  Click to zoom

Sắc Xuân

Giá: $127.54


Một bình hoa tết có địa lan vàng và đào đông là một sự kết hợp đẹp mắt và ý nghĩa cho dịp Tết Nguyên Đán. Địa lan vàng là loại hoa biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng Đào đông là loại hoa biểu tượng cho sự may mắn, sung túc và tài lộc. Cả hai loại hoa đều có màu sắc rực rỡ, tươi tắn và thích hợp cho không khí xuân ấm áp và vui vẻ. Bình hoa  được trang trí với những cành lá xanh tạo nên sự phong phú và hài hòa. Bạn có thể đặt một bình hoa tết như vậy ở phòng khách, phòng làm việc, hoặc tặng cho người thân và bạn bè để chúc mừng năm mới.

Bình hoa là sản phẩm chỉ có tại TPHCm. Cần đặt trước 24h để đảm bảo như mẫu.

 

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00