Không bao giờ muộn khi nói lời yêu thương » Đặt hoa online hôm nay giảm ngay 3%

Được đăng bởi: admin vào ngày 09/03/2024 16:39

Bình luận: 1 Bình luận

thumbnail

 

8/3 hay 20/10 sẽ luôn là những dịp "phổ thông" để bày tỏ xúc cảm của mình, với những người phụ nữ mình yêu thương... Nhưng quả thật, mua hoa vào một ngày đặc biệt, là một điều rất bình thường. Thể hiện tình cảm của mình, vào một ngày đẹp trời nào đó không cần có lý do gì cả, đảm bảo rằng xúc cảm của người nhận sẽ dâng trào, nhiều như chính lòng chân thành, của bạn.

Tại Ciaoflora, chúng tôi thường tư vấn khách hàng: hãy mua hoa để tặng vào một ngày BÌNH THƯỜNG, và biến nó thành ngày ĐẶC BIỆT! ... 

Và chúng tôi CHẮC CHẮN rằng đó sẽ là một ngày thật HẠNH PHÚC NHẤT của người nhận hoa.

 

Không bao giờ muộn khi nói lời yêu thương » Đặt hoa online hôm nay giảm ngay 3% » Chỉ cần nhập YEUTHUONG vào ô mã giảm giá » 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶT HOA KHÁC


1. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG CHO HỘI VIÊN KẾT NỐI DÀI LÂU MOBIFONE

Hội viên các hạng Kim Cương/Vàng/Titan chương trình Kết nối dài lâu, khi có nhu cầu đặt hoa, chỉ cần soạn tin  LK_CIAO_Địa chỉ email Hội viên gửi đến 9237 (_là khoảng trắng) Hệ thống sẽ trả về một mã giảm giá, sử dụng tại www.dienhoatructuyen.vn để đặt mua hoa (tin nhắn miễn phí)

Quý khách nhập MÃ GIẢM GIÁ NÀY vào ô Mã Giảm Giá trong quá trình nhập đơn hàng, sẽ được giảm trừ ngay tổng giá trị đơn hàng

Mức giảm thấp nhất ~390.000đ/đơn hàng và cao nhất 800.000đ/đơn hàng

Xem thêm chương trình tại đây

 

2. CHƯƠNG TRÌNH TÍCH LŨY ONLINE

Chương trình dành cho khách hàng cũ của Ciaoflora (đã đặt hoa tại website www.dienhoatructuyen.vn), đổi điểm lấy mã giảm giá.

Chi tiết chương trình và xem hướng dẫn đổi điểm tại đây

 

 


Bình luận

Để lại lời bình

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00