•  Click to zoom

Tình Yêu Thuần Khiết

Giá: $71.98


Màu sắc đối lập của hoa hồng đỏ rực rỡ kết hợp với sắc trắng của hoa bi tượng trưng cho một tình yêu mãnh liệt nhưng thuần khiết nhất thế gian, phù hợp bày tỏ tình cảm khi yêu xa; hoặc những lời tỏ tình tuổi học trò -  lời yêu ấp ủ nhiều năm chưa dám ngỏ.
 
Sản phẩm áp dụng cho Điện Hoa Toàn Quốc gửi đến Bình Dương và một số tỉnh/thành khác, các khu vực xa trung tâm thành phố cần được đặt trước hoặc liên hệ tổng đài Ciaoflora để được tư vấn trực tiếp, đặc biết là thời gian cao điểm của các dịp lễ Tình nhân 14/2, Ngày của Mẹ, Quốc tế Phụ Nữ 8/3...

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00