•  Click to zoom

Tình Yêu Không Lời

Giá: $64.51


Hoa hồng đỏ thể hiện tình yêu mãnh liệt, cẩm chướng đỏ biểu thị sự ái mộ, sự kết hợp đó truyền tải cảm xúc đến người nhận một cách chân thật nhất mà không cần nhiều lời.

Bình hoa thủy tinh trong suốt làm nổi bật những cánh hoa đỏ thắm, đẹp cách điệu như vẻ đẹp kiêu sa của một người phụ nữ làm say đắm bao nhiêu người.

Sản phẩm là điện hoa gửi đi Bình Dương và các tỉnh/thành khác, gửi hoa các khu vực xa trung tâm thành phố cần liên hệ trực tiếp Tổng đài (08) 38112 666

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00