•  Click to zoom

Sắc Hoa

Giá: $163.84


Sắc hoa được thiết kế như một khu vườn đầy sắc hoa và rộn rã, nhiều yêu thương với Hoa hồng, tươi sáng với Hướng Dương, lãng mạn của Cúc Thạch thảo tím...

Giỏ hoa có thể được thay thế bằng giỏ có hình dáng tương tự khi không có hàng, chỉ áp dụng cho điện hoa gửi đến Sài Gòn và đặt hàng trước 24h, trong trường hợp gửi đến các tỉnh khác sẽ có sự khác biệt.

Tips: Tất cả các đơn hàng điện hoa gửi về Việt nam đều tặng kèm một banner chúc mừng xinh xắn miễn phí và được giao với đội nhân viên giao hàng chuyên nghiệp và dễ thương của Ciaoflora. Hãy ghi nội dung banner vào phần thông điệp khi đặt hoa trực tuyến tại www.dienhoatructuyen.vn bạn nhé.

Mẫu hoa áp dụng cho Điện Hoa Toàn Quốc gửi đến Quảng Nam, do shop hoa Ciaoflora tại Tam Kỳ & Hội An thực hiện và phục vụ theo tiêu chuẩn của Ciaoflora.

Hiện tại, Ciaoflora tại Quảng Nam có thể phục vụ giao nhanh tại TP Tam Kỳ, Hội An (trong vòng 3-4 giờ) và một số huyện lân cận như Điện Bàn, Thăng Bình, Duy Xuyên.. (Giao trong ngày).  

Ngoài ra, với Điện Hoa gửi đến Quảng Nam. bạn có thể chọn trong những mẫu cơ bản của Ciaoflora hay yêu cầu thay đổi để phù hợp với sở thích và cá tính của người nhận. Mọi yêu cầu, xin gửi về quangnam@dienhoatructuyen.vn hoặc gọi số điện thoại đặt hoa đến Quảng Nam 0903 0905 98 để được hỗ trợ.

 

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00