•  Click to zoom

Giấc Mơ Hồng

Giá: $63.49


Bó hoa được thiết kế dạng tròn, với giấy gói và tone màu hồng nhẹ nhàng của Lily và hoa Hồng đỏ, như một vòng tay sưởi ấm trái tim, một nụ hôn thắp sáng tình yêu.

Sản phẩm áp dụng cho Điện Hoa Toàn Quốc gửi đến Quảng Nam, do shop hoa Ciaoflora tại Tam Kỳ & Hội An thực hiện và phục vụ theo tiêu chuẩn của Ciaoflora.

Lưu ý: Hoa lily là loại hoa đặc trưng cần được đặt trước từ 1-2 ngày. Trường hợp đặt và giao gấp, màu sắc hoa Lily có thể thay đổi mà không cần báo trước.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00