•  Click to zoom

Tình Đầu

Giá: $68.30


Giỏ hoa được thiết kế dạng tròn, dễ thương và ý nghĩa với hoa Hồng làm chủ đạo. Đơn giản là lời bày tỏ chân thực nhất của Tình yêu, chẳng cầu kì cũng không nhiều lời.

Tips: Mỗi giỏ hoa được tặng kèm 1 banner hoặc thiệp in thông điệp (tùy vào nội dung thông điệp) miễn phí.

Hoa tươi gửi đến Thái Bình sẽ do VP Điện Hoa Trực Tuyến tại Thái Bình thực hiện và chuyển phát.

Hiện tại, shop hoa tại Thái Bình có thể phục vụ giao nhanh tại trong phạm vi TP Thái Bình và giao hoa luôn trong ngày đến một số huyện lân cận khác như Đông Hưng, Hưng Hà, Quỳnh Phụ...

Nếu quý khách muốn thay đổi, điều chỉnh hoặc yêu cầu mẫu hoa theo thiết kế riêng, xin quý khách vui lòng gửi mẫu trực tiếp đến thaibinh@dienhoatructuyen.vn hoặc gọi số điện thoại đặt hoa đến Thái Bình 0903 0905 98 để được hỗ trợ.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00