•  Click to zoom

Hoàn Hảo

Giá: 2.284.800 VND


Hoa chúc mừng khai trương của CiaoFlora Vietnam luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ vào yếu tố sang trọng và hoành tráng.

Đặc biệt, CiaoFlora Vietnam còn chủ động trong thiết kế và đặt riêng những kệ sắt lớn và mỹ thuật, tạo ra được sự khác biệt trong phong cách và để kệ hoa của quý khách sẽ THẬT SỰ NỔI BẬT khi đứng cạnh những kệ hoa chúc mừng khác.

Toàn kệ cao khoảng 2m và chỉ có tại khu vực Sài Gòn, vui lòng đặt hàng trước 24h, khi thực hiện ở tỉnh sẽ có sự khác biệt. 

Hoa tươi gửi đến Thái Bình sẽ do VP Điện Hoa Trực Tuyến tại Thái Bình thực hiện và chuyển phát.

Hiện tại, shop hoa tại Thái Bình có thể phục vụ giao nhanh tại trong phạm vi TP Thái Bình và giao hoa luôn trong ngày đến một số huyện lân cận khác như Đông Hưng, Hưng Hà, Quỳnh Phụ...

Nếu quý khách muốn thay đổi, điều chỉnh hoặc yêu cầu mẫu hoa theo thiết kế riêng, xin quý khách vui lòng gửi mẫu trực tiếp đến thaibinh@dienhoatructuyen.vn hoặc gọi số điện thoại đặt hoa đến Thái Bình 0903 0905 98 để được hỗ trợ.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền 0 VND