•  Click to zoom

Tương phản

Giá: $70.55


Phong cách và Cá tính cùng hoa hồng đỏ nồng nàn quyến rũ và hồng trắng tinh khiết kiêu kỳ, bó hoa này mang trong mình sự phá cách, thể hiện những thăng trầm không thể thiếu của tình yêu.

Với màu sắc đẹp và lớp cánh dày, hoa Hồng tím luôn là sự lựa chọn đẳng cấp. Một bó hoa tròn với hoa hồng tím trung tâm và điểm thêm hoa hồng kem luôn tỏa sáng ở bất cứ không gian nào. Bó hoa được thế kế với phong cách đơn giản bởi chính những bông hoa đẹp và tươi mới đã đủ tạo nên một món quà hoàn hảo.

Đã có mặt và phục vụ điện hoa đến tất cả 63/63 tỉnh thành khắp Việt Nam, Ciaoflora hân hạnh phục vụ quý khách với một dịch vụ điện hoa tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Mẫu Điện Hoa này áp dụng cho Điện Hoa Toàn Quốc gửi đến Hà NộiSài Gòn.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00