•  Click to zoom

Bình Mai Mỹ

Giá: $255.08


Mai Mỹ là cách gọi tên tiếng Việt dành cho loại hoa Forsythia, một loại hoa nhập khẩu từ xứ sở ôn đới như Mỹ và các nước châu Âu. Tên Mai Mỹ có thể do vào những ngày đầu người Việt định cư ở Mỹ những năm 1970s, cái màu của loại hoa đặc biệt nở rộ vào đầu xuân này, tựa như hoa Mai ở quê nhà.

Hoa bắt đầu nở vào ba tháng cuối mùa đông đầu mùa xuân, là dấu hiệu báo mùa xuân đang về. Hoa Forsythia có màu vàng rực rỡ, cánh hoa hình chuông. Độ bền hoa cắt cành khoảng 2-3 tuần trong điều kiện mát mẻ.

Ciaoflora cung cấp dòng hoa Mai Mỹ trong khoảng tháng 1-2 hàng năm, giao tận nơi ở khu vực Sài Gòn, cần đặt trước ít nhất 4 ngày. Giá sản phẩm đã bao gồm bình sứ cao cấp và một số phụ liệu trang trí.

- Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả sản phẩm khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website.
- Hầu hết các sản phẩm có thể được thực hiện và giao ngay trong ngày.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành.
- Hình ảnh mẫu trên website có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm được giao thực tế, do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết. Khi không có loại hoa, bình theo mẫu vào lúc thực hiện đơn hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự. Xem thêm "Chính sách giao hàng" của chúng tôi.
- Đường dây nóng: 0903.0905.68 và cửa sổ tư vấn trực tuyến xin sẵn sàng phục vụ quý khách khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Để lại lời bình

  Cước Phí giao hoa

Ước tính: VND

  Tổng đài đặt hoa

  •  
    Việt nam: (028) 38 112 666 1800 6138 (miễn cước)
  •  
    Hoa kỳ: (510) 417 4568
  •  
    Úc: (02) 8006 0568

  Giỏ hàng của tôi  

Mã/Tên SP Giá Số lượng

Tổng thành tiền $0.00